โรงเรียนพนมศึกษา ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนแกนนำบริษัทสร้างการดี ที่ได้รับรางวัลชมเชย ระดับดีมาก เป็นตัวแทนระดับภูมิภาคภาคใต้ในการเข้าแข่งขันระดับประเทศ กิจกรรมบริษัทสร้างการดี การประกวดแข่งขัน"กิจกรรมตามโครงการเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม และธรรมาภิบาล ในส