โรงเรียนพนมศึกษาขอแสดงความยินดีกับ นางสาวกัณฐิกา ถาพร นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/4 ได้รับการคัดเลือกเป็นนักเรียนทุนโครงการต้นกล้าสงขลานครินทร์ ประจำปีการศึกษา 2564 จากมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ รับทุนการศึกษาต่อเนื่องระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย - ระดับชั้นปริญญาตรี
โพสเมื่อ : 30 เม.ย. 2564,05:28   อ่าน 20 ครั้ง