เสนอยื่นซองประมูลร้านค้าสวัสดิการโรงเรียนพนมศึกษา 2563
ด้วยทางโรงเรียนมีความประสงค์จะทำการประมูลสหกรณ์ร้านค้า เพื่อจัดจำหน่ายสินค้าให้กับคณะครู บุคลากรและนักเรียนโรงเรียนพนมศึกษา โดยมีการขายสินค้าตามกฎระเบียบของทางราชการและโรงเรียนพนมศึกษา ตามรายละเอียดดังแนบ