ศึกษาดูงานประเทศใต้หวัน
ผู้อำนวยการโสภณ ทองจิตร ศึกษาดูงาน ด้านศูนย์เรียนรู้และศึกษาพฤติกรรมของเด็กนักเรียน ในการแข่งขัน ESPORT กีฬาแบบใหม่ ณ OVERSEAS CHINESE UNIVERSITY. ประเทศไต้หวัน ระหว่างวันที่. 29 ตุลาคม - 2 พฤศจิกายน 2562 และลงนาม MOU กับ OVERSEAS CHINESE UNIVERSITY โดยมีท่านบุญรักษ์ ยอดเพชร. อดีตเลขา สพฐ. ที่ปรึกษา สพฐ. ร่วมเป็นสักขีพยาน